Trang chủ >> Tin tức >> Dự án Mipec Rubik360 đảm bảo tiến độ xây dựng

Dự án Mipec Rubik360 đảm bảo tiến độ xây dựng

nownhadat | 10/09/22 | 0 : 255

Đại diện chủ đầu tư cho biết, đến cuối tháng 5/2020, dự án xây dựng đúng kế hoạch với 3 hầm đỗ xe và 8 tầng nổi khu chung cư.

Mipec Rubik360 là một trong số ít dự án bất động sản có sức hấp thụ tốt, kể cả trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Ngoài vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc độc đáo, dự án nổi bật với 54 tiện ích ngay ngưỡng cửa, chủ đầu tư chia sẻ.

Theo đó, ngay sau khi đủ điều kiện xây dựng, chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 đã triển khai các hạng mục theo đúng thiết kế, quy hoạch. Dự án được thi công bởi Công ty cổ phần CDC Hà Nội, một trong những nhà thầu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng đã được kiểm chứng về chất lượng cũng như tiến độ qua nhiều công trình, dự án.

Đến ngày 30/5/2020, 3 tầng hầm để xe và 8 trên 35 tầng khối chung cư gồm hai tòa tháp căn hộ S (spring) và A (aqua) đã xây dựng xong phần thô. Ngoài ra, phần mặt bằng để xây dựng các công trình tiện ích cũng đã chuẩn bị xong. Điểm nhấn nổi bật là khu quảng trường trung tâm, chòi vọng cảnh cùng đường dạo bộ đã dần định hình. Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công để bàn giao đồng bộ cho khách hàng khi về ở.

Thực tế mipec rubik 360 Xuân Thủy

Dự án bao gồm 2 tòa tháp căn hộ S(Sping) và A(Aqua) cao 35 tầng, trung tâm thương mại, trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới, trường học nội khu hiện đại nằm tách rời hoàn toàn với khối đế chung cư.

Dự án này được động thổ vào ngày 29/3/2019, có tổng diện tích 38.545m2. Đến nay đã gần như đã hoàn thiện mọi hạng mục và các căn hộ đã được chào bán rầm rộ.

Mipec Rubik360 do Tập đoàn Kume (Nhật Bản) tư vấn thiết kế, chủ đầu tư là công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Xuân Thủy. Với tổng mức đầu tư 2.400 tỷ đồng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 cũng không làm giảm tiến độ thi công dự án.

Nằm trên tuyến đường huyết mạch Xuân Thủy – Cầu Giấy, Mipec Rubik360 là tâm điểm kết nối kề bên tuyến Metro Nhổn – Ga Hà Nội, trục Cầu Giấy – Bờ Hồ. Cư dân dễ dàng đến các cơ sở kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục trọng điểm của thành phố.

Liền kề tuyến Metro: Nhổn – Ga Hà Nội – Mipec Rubik360 thụ hưởng lợi ích “vàng”

Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Xuân Thủy (Cầu Giấy), sở hữu vị trí đắc địa giữa trung tâm kinh tế năng động Cầu Giấy với hơn 27.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng gần 6.000 người nước ngoài cư trú và kề bên tuyến Metro số 3, Mipec Rubik360 được giới đầu tư đánh giá là “con gà đẻ trứng vàng” với tiềm năng gia tăng giá trị đầu tư rất hấp dẫn.

Đặc biệt, dự án Mipec Rubik360 liền kề hai điểm dừng của tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội, cư dân được thụ hưởng trực tiếp lợi ích vượt trội của loại hình giao thông này. Theo các nhà đầu tư, tuyến Metro với ưu thế về không gian di chuyển riêng biệt, không bị ảnh hưởng bởi phương tiện giao thông khác và lưu lượng vận chuyển lớn sẽ giải quyết bài toán tắc đường và gia tăng phương tiện giao thông.

Vị trí mipec rubik 360 Xuân Thủy

Đánh giá xu hướng thị trường và dự án, bà Nguyễn Mai Khanh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP tập đoàn VHS nhận định “Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, các dự án có vị trí trung tâm như Mipec Rubik360 sẽ là hàng hiếm trên thị trường. Hơn nữa, tuyến metro Nhổn – Ga Hà Nội khi đi vào hoạt động trong 2 năm tới sẽ thúc đẩy tăng giá bất động sản tại khu vực này dao động ở mức 15-20%”.