Trang chủ >> Tin tức >> Ecopark triển khai tuyến phố giải trí về đêm dài 7,5km

Ecopark triển khai tuyến phố giải trí về đêm dài 7,5km

nownhadat | 25/03/22 | 0 : 210

Tuyến phố shopping, ẩm thực và mua sắm dài 7,5km kết hợp cùng trung tâm mua sắm trên mặt nước đang được triển khai tại Ecopark. Khi hoàn thành, đây sẽ là một trong những tổ hợp mua sắm và giải trí lớn nhất Hà Nội.

Điểm nhấn của tổ hợp giải trí và mua sắm là một trong những tổ hợp trung tâm thương mại được xây dựng trên mặt nước đầu tiên của Việt Nam

tiện ích 3D SOLFOREST ECOPARK

Theo chia sẻ của đại diện tập đoàn Ecopark, tổ hợp mua sắm và giải trí này gồm 3 trung trung tâm thương mại với tổng diện tích mặt sàn hơn 50.000 m², được xây dựng trên mặt hồ, kết nối với nhau bởi những cây cầu. Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách và cư dân có thể shopping, giải trí trên mặt nước. Trung tâm thương mại trên mặt nước này được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua của hàng triệu khách du lịch đến Hà Nội mỗi năm.

Ngoài trung tâm thương mại trên mặt nước, Tập đoàn Ecopark còn triển khai tuyến phố shopping ẩm thực mua sắm cùng công viên ánh sáng dài 7,5km. Thiết kế bởi Callison – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về tư vấn thiết kế các trung tâm thương mại và thiên đường giải trí.

Mở đầu tuyến phố này là phân khu Sky Oasis được thiết kế theo phong cách và màu sắc sôi động cùng công viên ánh sáng rực rỡ ban đêm. Điểm nhấn của tuyến phố này là những cây cầu kính pha lê trên độ cao 200m. Thưởng thức ẩm thực trên cầu kính pha lê du khách có thể nhìn xuyên qua trung tâm thương mại mái vòm ấn tượng với những khu vườn xanh tươi trong lòng các cửa hiệu.

Tiếp theo là tuyến phố đi bộ Sol Forest được thiết kế theo phong cách các resort với thác nước đổ từ trên cao xuống kết hợp các khu vườn và hồ nước len qua nhà hàng, quán cafe, shop thời trang, chill bar cùng những khu vườn thượng uyển tuyệt đẹp; 400 khu vườn nhiệt đới trên cao như một kỳ quan xanh

MB chi tiết căn The Island Mall Ecopark

Tại Haven Park sẽ có tuyến phố mua sắm trong công viên, men theo những con suối, những vườn cây trái chín, những con đường đầy hoa, những hồ nước và vườn thư giãn

Điểm nhấn của tuyến phố của cả tuyến phố là đường dạo bộ trong khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Swan Park Onsen với những con đường hoa anh đào dài cả km và những cửa hiệu theo phong cách Nhật Bản.

Điểm cuối cùng kết thúc tuyến phố đi bộ sẽ là trung tâm thương mại Vịnh Đảo với ba khối tháp thương mại liên hoàn được xây trên mặt nước kết hợp trung tâm thương mại trên đất liền – kết nối vs nhau bởi những cây cầu. Với quy mô hàng chục nghìn m2 và hơn 100 nhãn hàng thời trang – ẩm thực và các trung tâm giải trí đẳng cấp. Đây sẽ là thiên đường giải trí về đêm lớn nhất miền bắc. 

Được biết – Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall là dự án đầu tiên của Việt Nam. Dự án gồm 3 toà tháp biểu tượng xây trên mặt nước, kết nối với nhau bởi những cây cầu và tổ hợp nhạc nước, sân khấu nổi quy mô lớn trên hồ. Công trình này quy mô hàng chục ngàn m2, dự kiến có hơn 100 nhãn hàng thời trang, ẩm thực, các trung tâm giải trí hội tụ ở đây. Dự kiến khi hoàn thành, nơi đây có thể thu hút gần 5 triệu lượt du khách mỗi năm. Ba toà tháp được phát triển theo mô hình: Tháp Waterfront Entertaiment (giải trí trên mặt nước ), tháp Waterfront Dining (ẩm thực trên mặt nước), và tháp Waterfront Fashion (tháp thời trang trên mặt nước). Các toà tháp này là điểm đến của các thương hiệu thời trang, mỹ ẩm, giải trí, F&B hàng đầu thế giới. Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, 3 toà tháp này sẽ được vận hành bởi một tập đoàn thương mại top 5 của thế giới.

Bao quanh 3 toà tháp biểu tượng là những con phố thơ mộng được lấy cảm hứng từ vùng Annecy của Pháp. Vùng đất này hút hồn du khách bởi những cửa vòm cong thanh thoát, phủ đầy hoa dạ yến thảo, soi mình xuống những dòng kênh xanh mát, rợp bóng những cây cầu gỗ đầy hoa. 

Theo đại diện Callison, trung tâm thương mại trên mặt nước của Ecopark được thiết kế với mục tiêu trở thành một thiên đường shopping – ẩm thực – giải trí nổi tiếng nhất của Việt Nam, và sẽ trở thành điểm đến “must- try” của tất cả khách du lịch khi đến Hà Nội.