Trang chủ >> Tin tức >> Hạ Long: Tiểu khu Silk Road – Shophouse Europe ra mắt giới đầu tư

Hạ Long: Tiểu khu Silk Road – Shophouse Europe ra mắt giới đầu tư

nownhadat | 17/03/22 | 0 : 174

Tiểu khu nhà phố thương mại thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World chính thức ra mắt thị trường từ 15/7/2019. Là “đích ngắm” quen thuộc của giới đầu tư địa ốc miền Bắc vừa qua, Shophouse Europe là phân khu nhà phố thương mại mang phong cách châu Âu, thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World, nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sun Group tại Hạ Long.

Shophouse Europe gồm 3 tiểu khu: Élyseé, Silk Road, L’opera. Sau cơn sốt của Élyseé với toàn bộ lượng shophouse “đã có chủ” chỉ trong tháng 6/2019, tiểu khu Silk Road tiếp tục được ‘tung’ ra thị trường trong sự chờ đợi & chào đón của giới đầu tư.

Tiểu khu nhà phố thương mại thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World chính thức ra mắt thị trường từ 15/7/2019. Tọa lạc tại giao điểm “vàng” giữa đường Hạ Long và Đại lộ Úc Phi, Silk Road sở hữu nhiều yếu tố “đặc biệt” khiến giới đầu tư khao khát.

tổng quan Sun Plaza Grand World

“Con đường tơ lụa” miền di sản

Nối liền từ Trung Quốc đến châu Âu, xuyên qua vùng Tây Á kỳ bí, “Con đường tơ lụa” gồm một hệ thống những con đường thương mại lớn nhất thế giới thời cổ đại, được coi là cầu nối giữa hai nền văn minh Á – Âu.

Nằm liền kề quần thể nghỉ dưỡng #SunPremierVillage #HaLongBay và con đường dẫn ra biển, tiểu khu Silk Road tại Shophouse Europe sẽ là nơi kết nối những thương gia và khách du lịch khắp mọi miền, với khát vọng hồi sinh “Con đường tơ lụa” bên bờ vịnh di sản.

Tại đây, du khách như được dạo bước trong quan cảnh châu Âu tráng lệ với những con đường nội khu được ốp đá cầu kỳ và tạo hình như các khuông nhạc hay phím đàn. Đồng thời, du khách sẽ có trải nghiệm mua sắm đẳng cấp cấp trong những căn nhà phố thương mại với mái vòm symphony độc đáo mang phong cách kiến trúc nghệ thuật đương đại trên nền Vịnh di sản hàng triệu năm tuổi.

tổng quan Sun Plaza Grand World

Tâm điểm hút trọn dòng khách hạng sang                                                        

Là cửa ngõ quan trọng đến với quần thể du lịch Bãi Cháy, tiểu khu Silk Road sở hữu “đặc quyền” tiếp cận triệu dòng khách đổ về, tuy vậy, ưu điểm ấn tượng nhất của dãy phố này là việc nằm liền kề với Sun Premier Village Ha Long Bay (SPV HLB). 

Shophouse Silk Road hình thành và ra mắt ở thời điểm được đánh giá “thiên thời, địa lợi”, lại sở hữu vị trí hiếm có, hội tụ mọi lợi thế cho một sản phẩm shophouse tại thị trường sôi động Hạ Long, các chuyên gia địa ốc nhận định, sức nóng của Silk Road sẽ không thua kém “người anh em” tiểu khu Élyseé.

tổng quan Sun Plaza Grand World

6 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 8,55 triệu lượt  khách, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế là 2,8 triệu lượt, tăng 14% cùng kỳ; thời gian lưu trú trung bình của du khách đạt từ 2,7-3 ngày trở lên. Giới chuyên gia nhận định, Shophouse Silk Road hình thành và ra mắt ở thời điểm phát triển thuận lợi của du lịch, sở hữu những ưu điểm cho sản phẩm shophouse tại thị trường Hạ Long, nên nhiều tiềm năng tiếp nối thành công tiêu thụ 100% sau một tháng ra mắt của của tiểu khu Élyseé.