Trang chủ >> Tin tức >> Hai siêu dự án tại TP HCM và Quảng Ninh có thể mang về bao nhiêu tiền cho Vinhomes?

Hai siêu dự án tại TP HCM và Quảng Ninh có thể mang về bao nhiêu tiền cho Vinhomes?

nownhadat | 04/03/22 | 0 : 272

Chứng khoán VNDirect ước tính dự án Cần Giờ sẽ cung cấp khoảng 48.150 căn thấp tầng và 15.640 căn hộ ra thị trường trong những năm tới, dự kiến mang về cho Vinhomes hơn 660.000 tỷ đồng (28 tỷ USD) doanh thu. 

Dòng tiền thuần mà dự án mang lại theo định giá của Chứng khoán MB là gần 60.900 tỷ đồng (2,6 tỷ USD).

Được biết, Vinhomes Cần Giờ với CĐT là tập đoàn Vingroup chính là siêu dự án phức hợp thương mại – dịch vụ cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm chung cư, biệt thự với quy mô diện tích tới 2.866 được triển khai xây dựng tại huyện Cần Giờ. Lợi thế của dự án Vin Long Beach Cần Giờ là nằm ngay phía Đông Nam của TP Hồ Chí Minh với đường bờ biển trải dài tới hươn 13km. Nơi đây có hệ sinh thái rừng ngập mặn đã được UNESCO công nhận là khu vực dự trữ sinh quyển hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, nơi đây còn có hệ thống sông ngòi, kênh rạch dày đặc phù hợp với việc hình thành và phát triển các KĐT nghỉ dưỡng hiện đại dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Đối với dự án Hạ Long Xanh, số lượng căn thấp tầng sẽ tung ra thị trường theo ước tính của VNDirect đạt khoảng 73.895 căn, ngoài ra còn 1.560 căn hộ cao tầng. Tổng doanh thu dự án này mang lại có thể lên tới 1,29 triệu tỷ đồng (55 tỷ USD). 

tổng quan Vinhomes Hạ Long xanh

Chứng khoán MB định giá dòng tiền thuần dự án Hạ Long Xanh mang về cho Vinhomes có thể vượt 118.000 tỷ đồng (5 tỷ USD).

Tổng thể toàn dự án Hạ Long Xanh – Vinhomes Green Hạ Long tại thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long có diện tích 7.946,6 ha bao gồm biệt thự kèm tiện ích như hệ thống giáo dục từ mầm non tới đại học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí Vinpearland kết hợp resort, sân golf, công viên, du lịch sinh thái đảo dự kiến sẽ tạo diện mạo mới cho Quảng Ninh. 

Đây là khu đô thị xanh được định hướng phát triển hiện đại, đồng bộ, quan tâm đến yếu tố bảo tồn các di tích văn hóa lịch sử truyền thống, tận dụng khai thác yếu tố cảnh quan mặt nước tự nhiên và hệ thống mương tưới nước hiện có. Đồng thời đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đáp ứng nhu cầu ở của cư dân khu vực và phát triển hạ tầng du lịch theo quy hoạch chung xây dựng thị xã Quảng Yên.

tổng quan Vinhomes Hạ Long xanh

Các loại hình sản phẩm tại Vinhomes Hạ Long Xanh cũng rất đa dạng: Các sản phẩm chính của Vinhomes Hạ Long Xanh bao gồm: Biệt thự view biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Biệt thự song lập, Biệt thự Đơn Lập,Liền kề, Shop TMDV, căn hộ cao cấp, Codotel

Nơi đây sẽ hứa hẹn đem lại rất nhiều tiềm năng lớn cho nhà đầu tư bởi lẽ nó sở hữu vị trí phong thủy, đắc vượng phát tài. Dự án này được đánh giá là xây dựng tại một vị trí vô cùng chiến lược khi nó nằm gần với kỳ quan thiên nhiên của thế giới Vịnh Hạ Long. Đồng thời nó còn được bao quanh bởi dòng Sông Chanh và sông Hốt sở hữu được một vị trí vô cùng phong thủy. Đối với những dự án bất động sản sở hữu vị trí phong thủy sẽ là nơi an cư lạc nghiệp. Đồng thời là nơi hội tụ linh khí thu hút tài vận, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho con đường làm ăn của gia chủ. Các sản phẩm bất động sản của dự án này có hạn và những nơi có vị trí view đẹp lại càng đắt giá. Chính vì lý do đó để có cơ hội thì chúng ta nên đăng ký nhanh chóng để được hỗ trợ tư vấn tìm kiếm một bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư hiện tại.

TMB Vinhomes Hạ Long xanh