Trang chủ >> Tin tức >> Nhà đầu tư Sun Marina Town – Hạ Long “hốt bạc” nhờ xu hướng workcation

Nhà đầu tư Sun Marina Town – Hạ Long “hốt bạc” nhờ xu hướng workcation

nownhadat | 13/03/22 | 0 : 116

Tại Việt Nam cũng vậy, đại dịch đã khiến làm việc từ xa trở thành điều tất yếu. Nhiều công ty áp dụng cơ chế làm việc từ xa, thúc đẩy mọi người tìm kiếm, lựa chọn những không gian thoáng đạt, những địa điểm đẹp, tốt cho sức khỏe để workcation – vừa làm việc vừa nghỉ dưỡng…

Những thay đổi trong cách sống, làm việc thời đại dịch đã dẫn dắt xu hướng workcation trên toàn cầu. Bắt kịp xu hướng thời thượng này, Sun Marina Town đang cho thấy tiềm năng sinh lời vô hạn khi cung cấp những yếu tố hoàn mỹ nhất, đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa kết hợp nghỉ dưỡng.

tổng quan Sun Marina Hạ Long

Xét hệ quy chiếu đó, Quảng Ninh nổi bật so với nhiều tỉnh, thành trên cả nước khi vừa là vùng chống dịch an toàn vừa linh hoạt trong chính sách mở cửa du lịch nội địa. Trong gần 40 ngày Hạ Long chưa ghi nhận ca mắc mới. Đó là chưa kể, Quảng Ninh đang được Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành nghiên cứu đón thí điểm các chuyến bay áp dụng hộ chiếu vaccine tại Sân bay quốc tế Vân Đồn.

Theo khảo sát mới đây của Travel Daily News, xu hướng du lịch 2022 sẽ là lưu trú dài ngày và các chuyến đi cùng gia đình. Cụ thể, tại 200 điểm đến trên khắp thế giới, ứng dụng Airbnb ghi nhận 30% số booking lưu trú dài hạn. Trước đó trong năm 2021, hơn 100.000 khách đã lưu trú liên tục ở các căn hộ Airbnb trong ít nhất ba tháng.

Tại Việt Nam, theo các chuyên gia, du lịch theo nhóm (gia đình, bạn bè) được đánh giá là xu hướng chủ đạo trong năm tới. Mặt khác, xu hướng workation (làm việc từ xa, linh hoạt) tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng rõ rệt.

“Điều này dẫn tới yêu cầu mới trong lựa chọn phòng nghỉ của khách. Nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vì thế cũng tìm kiếm sản phẩm mới đẳng cấp có thể tối ưu hóa khả năng cho thuê, đồng thời là khoản đầu tư tiềm năng”, đại diện nhà phát triển bất động sản Sun Property (thành viên Sun Group) nhận định.

Tiện ích 3D Sun Marina Hạ Long

Nằm trong tòa tháp Sun Marina Town, căn hộ một phòng ngủ đa năng được coi là dòng sản phẩm đón xu hướng đầu tư kinh doanh lưu trú trong tương lai.

Nắm bắt những xu hướng toàn cầu này, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến thủ phủ du lịch Bãi Cháy tại Quảng Ninh, nơi hội tụ Vịnh di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long, bãi biển nên thơ, cùng chuỗi hạ tầng giao thông, du lịch đồng bộ, nơi cung cấp các dự án cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu của workcation và du lịch lưu trú.

Sun Marina là tổ hợp bất động sản kết hợp với bến du thuyền, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm, gồm phân khu thấp tầng (shophouse Sun Marina Plaza bên Vịnh Du thuyền), khu cao tầng (căn hộ thượng lưu Sun Marina Town) nên phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng cao cấp.

Toạ lạc ngay sát cạnh cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và bến du thuyền, mỗi sản phẩm BĐS của Sun Marina đều là một kiệt tác đắt giá, là biểu tượng của sự thành đạt, cũng như cơ hội đầu tư có 1 không 2. Theo đó, mỗi căn hộ nơi đây là một “du thuyền giữa tầng không”, mang đến tấm thẻ gia nhập “câu lạc bộ thượng lưu” cho chủ sở hữu. Mặt khác, những căn shophouse sẽ là bảo chứng cho giá trị thương mại đỉnh cao bên bến du thuyền. Với đường bờ biển tuyệt đẹp, cùng lượng khách với nhu cầu mua sắm, trải nghiệm hạng sang, shophouse tại Sun Marina Plaza sở hữu tiềm năng thương mại mà bất kỳ nhà đầu tư thông thái nào cũng khó có thể bỏ qua.

tổng quan Sun Marina Hạ Long

Có thể nói, Sun Marina không chỉ góp phần tạo dựng và thúc đẩy tiềm năng kinh doanh, du lịch Hạ Long mà còn kiến tạo chuẩn mực sống mới cho giới thượng lưu, những người luôn kiếm tìm những giá trị tinh tế, khác biệt. Do đó, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng đầu tư vào Sun Marina là thức thời, mang đến cho nhà đầu tư cơ hội gia tăng giá trị tài sản và thu nhập bền vững tại Vịnh Hạ Long – nơi có thương cảng phồn hoa, đồng thời là thị trường du lịch tiềm năng bậc nhất.