Trang chủ >> Tin tức >> Những cú bắt tay lịch sử làm nên sự tinh hoa của Gran Melia Nha Trang

Những cú bắt tay lịch sử làm nên sự tinh hoa của Gran Melia Nha Trang

nownhadat | 17/02/22 | 0 : 280

Khách sạn Meliá International, Nhóm khách sạn hàng đầu của Tây Ban Nha, vừa thông báo việc ký kết với KDI Holdings để quản lý 02 khách sạn, đó là Gran Meliá Nha Trang và Meliá Nha Trang thuộc Dự án Vega City tại phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang. Gran Meliá Nha Trang và Meliá Nha Trang dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2023. Gran Meliá Nha Trang có 100 biệt thự bãi biển và Khách sạn Meliá Nha Trang có 370 phòng. Cả hai khu vực đều có người quán bar bãi biển và dịch vụ chăm sóc sức khỏe với bể bơi, phòng tập thể dục và trung tâm spa theo phong cách Tây Ban Nha. 

Meliá Hotels International đang quản lý khoảng 400 khách sạn Meliá, Gran Meliá, ME by Meliá, Paradisus, Innside by Meliá, Tryp by Wyndham, Sol by Meliá… ở 40 quốc gia. Với hai khách sạn mới tại Nha Trang, Meliá Hotels International sẽ quản lý 15 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Làm việc với KDI Holdings, Meliá Hotels International đang cố gắng nâng cao tầm quan trọng của thị trường Việt Nam trong chiến lược phát triển ở Châu Á – Thái Bình Dương.

đối tác Vega City Nha Trang

Sự thành công mang tính bản lề của Vega City Nha Trang khởi đầu từ việc tung ra thị trường những siêu phẩm shophouse đầu tiên và từ đó đã ngay lập tức thu về những thành quả đáng mong đợi, 168 căn shophouse đã được đặt và mở đường cho những đợt giới thiệu kế tiếp. Tín hiệu này đã càng củng cố niềm tin để ông Anh Dũng và các cộng sự của mình mạnh dạn triển khai những bước tiếp theo của dự án nhằm hoàn thiện giấc mơ về thành phố biển Nha Trang không ngủ. Trong nỗ lực ngày đêm vừa triển khai và hoàn thành từng hạng mục, vừa tích cực tìm kiếm, hợp tác, chọn lọc kỹ càng những đối tác hàng đầu thế giới để đưa Vega City lên tầm vóc mới của thế giới, đưa con đường biến của Bãi Tiên trở thành quần thể Bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí bậc nhất tại Nha Trang của KDI Holdings dần dần đã có thêm sự góp mặt của các huyền thoại trong làng vận hành và kinh doanh nghỉ dưỡng thế giới, mà câu chuyện về cái bắt tay lịch sử với Gran Meliá Hotels & Resorts nhằm khai sinh nên một Gran Meliá Nha Trang chói lọi, rực rỡ trong lòng Vega City chính là một minh chứng.

MB tiện ích Vega City Nha Trang

Trong khi đó, phần còn lại của tổ hợp là khách sạn Meliá Nha Trang sang trọng không kém với 370 phòng theo phong cách Tây Ban Nha cùng đầy đủ các tiện ích dành cho những trải nghiệm du lịch thời thượng như nhà hàng ẩm thực quốc tế cao cấp, quầy bar bãi biển, các dịch vụ spa chăm sóc sức khoẻ, bể bơi,…

Trong đó, ngoài Meliá Hotels International, ta có thể có thể kể tới hàng loạt tên tuổi các thương hiệu hàng đầu thế giới khác như Hyundai E&C, Accor Group, Rosewood Hotel Group – những người đã tham gia vào quá trình xây dựng, thiết kế, quản lý và vận hành dự án hay ngân hàng Sacombank với vai trò là đối tác tài chính đáng tin cậy. Rõ ràng, sự chung tay đồng lòng của các tên tuổi lớn tại Vega City nói chung và những giá trị tinh thần, tâm huyết mà họ đã đặt vào Gran Meliá Nha Trang nói riêng đã góp một phần không hề nhỏ để đưa “đứa con chung” của KDI Holdings và ông lớn Gran Meliá kiêu hãnh và tự tin vươn mình giữa bầu trời rực sáng của “kinh đô nghỉ dưỡng thượng lưu mới” tại Nha Trang ngay từ những ngày đầu được giới thiệu.