Trang chủ >> Tin tức >> Phong cách sống đẳng cấp “Hoàng gia” tại VInhomes Royal City

Phong cách sống đẳng cấp “Hoàng gia” tại VInhomes Royal City

nownhadat | 20/02/22 | 0 : 135

Không chỉ mang đến một kiến trúc châu Âu diễm lệ và thanh bình, Vinhomes Royal City còn thể hiện được cả cuộc sống mang phong cách châu Âu hiện đại. Với những lợi thế về vị trí đắc địa, mặt bằng quy hoạch đồng bộ và hệ thống tiện ích đẳng cấp nhằm phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt và vui chơi thư giãn thiết yếu của cư dân, Vinhomes Royal City chính là địa điểm đáng sống dành cho những cư dân thời đại mới.

tiện ích 3D Vinhomes Royal City

Tại Royal City, ngoài hạ tầng đồng bộ như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal city với chuỗi cửa hàng mua sắm đa dạng, ẩm thực và khu vui chơi độc đáo, hệ thống trường mầm non chất lượng cao Vinschool, phòng khám quốc tế Vinmec, Chủ đầu tư còn phát triển thêm hàng loạt các tiện ích và dịch vụ 5 sao mang đến một cuộc sống thực sự “hoàng gia” ngay tại Thủ đô Hà Nội.

Mỗi khu căn hộ đều được trang bị sân tennis, cầu lông, bóng rổ, sân thể thao phức hợp, bể bơi bốn mùa với tổng diện tích hơn 200m2 để đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe hàng ngày của người dân; sảnh Lounge rộng từ 100 -200m2 phục vụ các nhu cầu tiếp khách, thư giãn; hầm gửi xe với hệ thống quản lý thông minh, an ninh được đảm bảo bằng hệ thống camera giám sát và đội bảo vệ 24/7…

Vinhomes Royal City cũng sẽ cung cấp tới khách hàng các nhóm dịch vụ như: Dịch vụ gia đình : gồm dọn nhà, giặt là, cây xanh; Dịch vụ ẩm thực: phục vụ tận nhà; Dịch vụ sửa chữa, thay thế điện nước, trang thiết bị…; Dịch vụ bảo vệ và Vinhomes cũng sẵn sàng cung cấp Dịch vụ văn phòng (Photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, thuê ô tô, chuyển phát nhanh, đặt hoa…). Ngoài những dịch vụ tiện ích tại các cụm công trình công cộng quy mô, cư dân sống trong các căn hộ Royal City còn được thụ hưởng một hệ thống dịch vụ tiện nghi hiện đại, đẳng cấp, trang bị tại mỗi tòa nhà. Mỗi toà nhà Royal City đều có hệ thống chắn barie tự động lên xuống tầng hầm; sảnh và hành lang được trang bị điều hòa và thông gió theo tiêu chuẩn của các tòa nhà đẳng cấp, hạng sang trên thế giới. 

tiện ích 3D Vinhomes Royal City

Chọn mua căn hộ có môi trường cộng đồng tương quan về trình độ văn hóa, thu nhập, lối sống… đang là xu hướng mới của những người trẻ. Vingroup đã đảm nhận vai trò kết nối, tổ chức cộng đồng với các hoạt động văn hóa, thể thao, tổ chức các câu lạc bộ sinh hoạt và xây dựng mối quan hệ láng giềng… cho cư dân, nhằm góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, đem đến môi trường sống thực sự hài lòng. Có thể nói,  Vinhomes Royal City mang đến cho cư dân một phong cách sống ”Hoàng Gia” nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt.