Trang chủ >> Tin tức >> Sân golf 27 hố ở dự án 10 tỷ USD: Vinhomes Hạ Long Xanh

Sân golf 27 hố ở dự án 10 tỷ USD: Vinhomes Hạ Long Xanh

nownhadat | 04/03/22 | 0 : 566

Chiều 24/10/2021, tại Thị xã Quảng Yên và TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức khởi công dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh.

Dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trên thị trường. Được quy hoạch với diện tích hơn 4.000 ha, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được dự đoán sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp hàng đầu trong tương lai.

Vị trí độc tôn tại Vịnh Hạ Long

Vị trí của Vinhomes Hạ Long Xanh cực kỳ đắc địa khi tọa lạc ngay trung tâm “Đất rồng”, địa thế “tựa lưng núi – mặt hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long”, nơi đây hội tụ trọn vẹn những tinh hoa nổi bật và chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng của thành phố Hạ Long trong tương lai.

Bên cạnh đó với việc TP. Hạ Long được định hướng trở thành đô thị loại 3 trong tương lai gần và dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được đầu tư xây dựng thì tương lai đây sẽ là một trong những nơi thu hút nhiều khách du lịch nhất tại Việt Nam.

vị trí Vinhomes Hạ Long xanh

Tiện ích chuẩn siêu đô thị:

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng thành một khu đa chức năng, du lịch nghỉ dưỡng với chuỗi tiện ích gồm có: trung tâm hội nghị, khu thương mại dịch vụ, khách sạn nghỉ dưỡng, công viên thể thao, công viên vui chơi giải trí, công viên thể thao, trường học, bệnh viện,…

Bên cạnh hệ thống dịch vụ tiện ích tương tự với các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes trước đây, Vinhomes Green Hạ Long Xanh dự kiến còn có thêm một biển hồ rộng khoảng 800 ha với công nghệ xử lý nước hiện đại kết hợp cùng hệ thống ngăn bùn, đất từ biển tràn vào. Bên cạnh đó là cụm sân golf quy mô 27 lỗ mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho chủ nhân. 

Vị trí sân golf Hạ Long Xanh

Sân golf Hạ Long Xanh có vị trí tại phường Đại Yên và phường Hà Khẩu, Hạ Long. Ở vị trí này, sân sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, bao quanh bởi không gian mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh.

Sân golf Hạ Long Xanh có vị trí tại phường Đại Yên và phường Hà Khẩu, Hạ Long. Ở vị trí này, sân sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, bao quanh bởi không gian mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh.
tiện ích 3D Vinhomes Hạ Long xanh

Sân golf Hạ Long Xanh có chiều dài và độ dốc thay đổi thường xuyên, đòi hỏi người chơi có những cú đánh chính xác. Bên cạnh đó, vùng fairway của sân được thiết kế khá rộng,xung quanh được bố trí nhiều bunker sẽ khiến độ thử thách của sân được tăng lên nhiều lần.

tiện ích 3D Vinhomes Hạ Long xanh

Các loại hình sản phẩm tại Vinhomes Hạ Long Xanh cũng rất đa dạng: Các sản phẩm chính của Vinhomes Hạ Long Xanh bao gồm: Biệt thự view biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Biệt thự song lập, Biệt thự Đơn Lập,Liền kề, Shop TMDV, căn hộ cao cấp, Codotel

Vinhomes Green Hạ Long Xanh đang được xây dựng và được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới cho sự thịnh vượng của Hạ Long. Với nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích công cộng, loại hình sản phẩm, chủ đầu tư uy tín hàng đầu,… nơi đây chắc chắn là không gian sống tuyệt vời cho bất kỳ ai, mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để trở thành 1 trong những chủ nhân đầu tiên của siêu phẩm này.