Trang chủ >> Tin tức >> Sẽ có trung tâm thương mại trên mặt nước tại Ecopark

Sẽ có trung tâm thương mại trên mặt nước tại Ecopark

nownhadat | 25/03/22 | 0 : 199

Trung tâm thương mại trên mặt nước có quy mô hàng chục nghìn m2 đã được triển khai, hứa hẹn trở thành điểm đến của hàng triệu du khách mỗi năm. Theo chủ đầu tư, The Island Mall sẽ là trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên của Việt Nam, nằm trọn trong vịnh Marina của khu đô thị Ecopark. Dự án gồm 3 toà tháp biểu tượng xây trên mặt nước, kết nối với nhau bởi những cây cầu và tổ hợp nhạc nước, sân khấu nổi quy mô lớn trên hồ. Công trình này quy mô hàng chục nghìn m2, dự kiến quy tụ hơn 100 nhãn hàng thời trang, ẩm thực, các trung tâm giải trí. Theo chủ đầu tư, khi hoàn thành, nơi đây có thể thu hút gần 5 triệu lượt du khách mỗi năm.

Tổ hợp trung tâm thương mại dịch The Island Mall sở hữu cho riêng mình vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất Ecopark. Những giá trị tạo nên sự độc tôn trong vị trí nhà phố The Island Mall

tổng quan The Island Mall Ecopark

Cảnh quan: Nằm trên mặt nước vịnh hồ Aqua mỗi căn nhà phố The Island Bay như một hòn đảo xanh thơ mộc bao quanh bởi mặt nước, điều mà chưa dự án nhà phố nào tại Ecopark có được

Giao thông: Tiêp giáp cùng lúc 02 cung đường giao thông huyết mạch là đường TL379 và tuyến giao thương Vịnh Đảo mang tới sự thuận tiện và nhanh chóng cho mỗi du khách khi lựa chọn The Island Mall.

Giao thương: Tiếp giáp cùng lúc 04 phân khu nhà ở hiện hữu với hàng hơn chục ngàn cư dân hiện hữu là những giá trị giao thương không có dự án nào khác ngoài Island Mall có được.

Đại trung tâm thương mại được thiết kế bởi Callison – Tập đoàn thiết kế huyền thoại trên thế giới, tác giả của những thiên đường mua sắm lừng danh. Sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ trở thành điểm kết hoàn hảo, ấn tượng, đáng mong chờ nhất của tuyến phố đi bộ Vịnh đảo dài 7,5km

Phân khu The Island Waterfront

Phân khu The Island Waterfront nằm bên vịnh Marina, gồm 3 tòa trung tâm thương mại phủ kín hoàn toàn, kết nối với nhau bởi những cây cầu và bao quanh là hệ thống phun nước.

Phân khu The Island Canal

The Island Canal được mệnh danh là vùng đất bị bỏ bùa mê tại Ecopark, lấy cảm hứng từ vùng Annecy thơ mộng của Pháp, đặc trưng với những dãy phố với cửa vòm cong thơ mộng, soi bóng bên những dòng kênh với những câu cầu rợp bóng hoa.

Phân khu The Island Boutique

The Island Boutique là con phố với những chuỗi khách sạn boutique đa phong cách và những cửa tiệm cà phê, quán ăn nhỏ xinh giữa những khu vườn và công viên thơ mộng.

MB chi tiết căn The Island Mall Ecopark

Không chỉ là trung tâm thương mại biểu tượng của Việt Nam, The Island Mall còn là  điểm đến ấn tượng được sử dụng để kết lại tuyến phố vịnh đảo dài 7,5 km của Ecopark. Tuyến phố này nổi tiếng với những ngôi làng cổ kính soi mình bên dòng kênh thơ mộng của làng Hà Lan; con phố sắc màu của Sky Oasis; thiên đường giải trí dưới những thác nước và 400 khu vườn trên cao của Sol Forest hay những đại lộ chạy dưới rặng hoa anh đào rực rỡ của tổ hợp khoáng nóng Swan Lakes…

Chắc chắn rằng trong tương lai, The Island Mall sẽ là điểm đến ấn tượng nhất, xứng đáng nhất và đáng nhớ nhất bởi dự án này hội tụ đầy đủ các yếu tố sáng giá cũng chính là lý do mà các nhà đầu tư luôn luôn muốn sở hữu.