Trang chủ >> Tin tức >> Shop Office Vinhomes Skylake và xu hướng mới trên thị trường bất động sản

Shop Office Vinhomes Skylake và xu hướng mới trên thị trường bất động sản

nownhadat | 17/02/22 | 0 : 247

Trong văn hóa Việt Nam, sự kết hợp Nước – Cảnh quan và tiện nghi từ lâu đã được ứng dụng một cách linh hoạt, hữu hiệu. Và chung cư Vinhomes Skylake chính là công trình tiêu biểu cho nguyên lý này, với vị trí mặt tiền đường Phạm Hùng hiếm hoi. Trong đó, điểm nhấn làm nên sự hoàn hảo cũng sức hút đặc biệt của dự án chính là mặt nước rộng 19ha của hồ công viên điều hòa Cầu Giấy. Sự giao thoa giữa thiên nhiên và công trình kiến trúc tại dự án Vinhomes Skylake đã tạo nên một bức tranh lung linh mà ở đó khó phân định được các mảng màu rõ ràng. Tổng thể chung cư Vinhomes Skylake mang lại cho con người ở đây không khí an nhiên, tự tại và thư giãn đầy cảm xúc. Trong đó, 3 tòa tháp căn hộ S1 – S2 và S3 dự án Vinhomes Skylake chắc chắn tạo cho chủ nhân tương lai những căn hộ đẳng cấp tại đây một tâm thế khoáng đạt bởi tầm nhìn bao quát, rộng khắp công viên hồ điều hòa.

Nối tiếp thành công của dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, Vingroup tiếp tục cho ra mắt sản phẩm căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng với vị trí nằm tại tầng 1 & 2 các tòa S1 – S2 – S3 cùng chức năng chính là làm nơi kinh doanh dịch vụ, nhà hàng… 

Shop Office là một khái niệm vừa lạ vừa quen, gợi nhớ đến các mô hình bất động sản “anh em” như Shophouse hay Officetel. Nói một cách ngắn gọn, Shop Office là loại không gian kinh doanh văn phòng, khai thác thương mại, dịch vụ, nằm tại hai tầng liên thông 1 và 2 của những tòa căn hộ cao cấp.

thực tế Vinhomes Skylake

Tiên phong dẫn đầu xu hướng mới, Vinhomes Skylake đã ra mắt sản phẩm căn Shop Office, bao trọn những vị trí đẹp nhất ở khối đế 3 tòa căn hộ đẳng cấp S1, S2 và S3, tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản.

Trước tiên, sơ lược qua về loại hình căn hộ Shop Office này khá giống với loại hình căn hộ Shophouse, đều nằm tại tầng 1 & 2 các tòa chung cư. Tuy nhiên khác với căn hộ Shophouse, cả 2 tầng căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake đều được thiết kế thô, không có vách ngăn giúp gia chủ tùy ý sáng tạo không gian theo ý muốn để tiện cho việc kinh doanh nhất. 

Chi tiết hơn về Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, toàn dự án có tất cả 28 lô Shop Office nằm trong cả 3 tòa S1 – S2 và S3 được thiết kế với tổng diện tích cả 2 tầng 157.42 – 383.08 m2. Trong đó:

♦  Tòa S1: Có tất cả 4 lô Shop Office, diện tích cả 2 tầng 202.36 – 270.26 m2.

♦  Tòa S2: Có tất cả 7 lô Shop Office, diện tích cả 2 tầng 157.53 – 265.80 m2.

♦  Tòa S3: Có tất cả 17 lô Shop Office, diện tích cả 2 tầng 157.42 – 383.08 m2

Bên cạnh đó, với lợi thế được xây dựng từ 2 tầng trở lên, chủ sở hữu căn shop office có thể khai thác tối đa công năng của không gian như sau: tầng 1 phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán, tầng 2, trở thành văn phòng làm việc, quản lý các hoạt động tại tầng dưới. 

Shop office dành cho đối tượng nào?

Shop office đáp ứng toàn bộ các tiêu chí của một văn phòng và cửa hàng. Do đó, loại hình sản phẩm này rất phù hợp với những startup mới mong muốn sở hữu một mặt bằng để bắt đầu sự nghiệp. Nhờ vào sự đa năng của mình, shop office sẽ rất thuận tiện cho việc kinh doanh khi chủ doanh nghiệp có thể theo dõi sát sao quá trình hoạt động, đồng thời trực tiếp đưa ra những chỉ đạo, hướng dẫn.

Anh đại diện tin tức Vinhomes Skylake