Trang chủ >> Tin tức >> Siêu căn hộ tại Vinhomes Skylake thu hút sự chú ý của cả thị trường BĐS

Siêu căn hộ tại Vinhomes Skylake thu hút sự chú ý của cả thị trường BĐS

nownhadat | 17/02/22 | 0 : 194

Tiếp nối thành công khi giới thiệu các căn hộ hiện đại mang phong cách sống xanh ở khu đô thị có tới 32ha dành cho công viên và mặt nước, trong tháng 5 này, Vinhomes Skylake tiếp tục ra mắt Top 4 Siêu căn hộ bao gồm: Sky Villa, Penthouse, Shop Office và dòng căn hộ mới mang tên 4++, dành cho những khách hàng muốn hưởng thụ đỉnh cao giá trị sống thời thượng.

Là một trong những dự án trọng điểm trong năm 2016 của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Skylake không chỉ mang tới một không gian sống lý tưởng, hài hòa, mang con người đến gần với thiên nhiên hơn mà còn trở thành lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

Tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch vành đai 3 – rất thuận tiện để di chuyển tới trung tâm thành phố các khu vực lân cận, vị trí Vinhomes Phạm Hùng tập trung nhiều những cơ quan trung ương và cơ quan hành chính của Thành phố Hà Nội. Cụ thể:

  • SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình 1,5 km
  • TT Hội Nghị Quốc Gia 800m
  • Keangnam 100m; The Garden 50m
  • Bệnh viện 198 1,2km
  • Bến xe Mỹ Đình 1km
  • Skyvilla và Penthouse:

Penthouse, Sky Villa tại Vinhomes Skylake gây ấn tượng bởi vượt xa những căn “biệt thự trên không” ở các dự án khác. Tất cả các căn Penthouse và Sky Villa tại đây được thụ hưởng tầm nhìn 360 độ không giới hạn ra toàn cảnh màu xanh thiên thủy và màu xanh thiên thanh của nước và trời. Trần cao là đặc quyền của các căn Penthouse và Sky Villa. Với chiều cao từ 3m đến hơn 7m, các “biệt thự giữa tầng không” này là không gian tuyệt vời cho sự bài trí cuộc sống “sang chảnh” của các chủ nhân.

thực tế Vinhomes Skylake
  • Shop-office:

Shop Office là một khái niệm vừa lạ vừa quen, gợi nhớ đến các mô hình bất động sản “anh em” như Shophouse hay Officetel. Nói một cách ngắn gọn, Shop Office là loại không gian kinh doanh văn phòng, khai thác thương mại, dịch vụ, nằm tại hai tầng liên thông 1 và 2 của những tòa căn hộ cao cấp.

Chi tiết hơn về Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, toàn dự án có tất cả 28 lô Shop Office nằm trong cả 3 tòa S1 – S2 và S3 được thiết kế với tổng diện tích cả 2 tầng 157.42 – 383.08 m2. Trong đó:

♦  Tòa S1: Có tất cả 4 lô Shop Office, diện tích cả 2 tầng 202.36 – 270.26 m2.

♦  Tòa S2: Có tất cả 7 lô Shop Office, diện tích cả 2 tầng 157.53 – 265.80 m2.

♦  Tòa S3: Có tất cả 17 lô Shop Office, diện tích cả 2 tầng 157.42 – 383.08 m2

Bên cạnh đó, với lợi thế được xây dựng từ 2 tầng trở lên, chủ sở hữu căn shop office có thể khai thác tối đa công năng của không gian như sau: tầng 1 phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán, tầng 2, trở thành văn phòng làm việc, quản lý các hoạt động tại tầng dưới. 

  • Dòng sản phẩm thông minh 4++:

Dòng sản phẩm thông minh 4++ là điểm nhấn nổi bật của dự án. Sản phẩm này phát triển bởi ý tưởng: chia không gian 4 phòng ngủ linh hoạt, nhân giá trị sống sang.

 Với thiết kế linh hoạt, các căn hộ 4++ có thể chia một căn 4 phòng ngủ thành 2 căn hộ độc lập: 1 và 3 phòng ngủ hoặc 2 căn 2 phòng ngủ cạnh nhau. Mô hình này không chỉ phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ mà còn có tiềm năng sinh lời cho những nhà đầu tư để cho thuê. Bên cạnh ưu điểm riêng của sản phẩm 4++, những chủ nhân tương lai còn được tận hưởng những ưu điểm chung của toàn dự án Vinhomes Skylake như hạ tầng tiện ích 5 sao, không gian sinh thái, tầm nhìn hướng hồ, vị trí trung tâm…

Căn hộ 4++ Vinhomes Skylake đặc biệt thích hợp với các gia đình nhiều thế hệ hoặc các nhà đầu tư thông thái. Với đối tượng khách hàng đầu tiên, đây là nơi thích hợp để vừa đảm bảo cuộc sống riêng tư cho cha mẹvà con cái, vừa thuận tiện chăm sóc, gắn kết giữa các thành viên. Với các nhà đầu tư, cơ hội sinh lời với căn 4++ là rất tiềm năng dù với hình thức cho thuê toàn phần hay một phần căn hộ