Trang chủ >> Tin tức >> Sức hút từ thị trường Bất động sản Sầm Sơn

Sức hút từ thị trường Bất động sản Sầm Sơn

nownhadat | 19/02/22 | 0 : 242

Sầm Sơn vừa được nâng cấp từ thị xã lên thành phố loại III, hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển ngày càng đồng bộ. Do đó, các nhà đầu tư BĐS đổ dồn tới Sầm Sơn đón cơ hội kinh doanh dịch vụ du lịch khi dòng khách khổng lồ quay trở lại sau dịch, cũng như nắm cơ hội sở hữu những BĐS có khả năng tăng giá bứt phá. 

Gần đây, với mục tiêu trở thành thủ phủ du lịch sôi động không chỉ của Thanh Hóa mà còn của cả khu vực Bắc Trung Bộ, Sầm Sơn đang được quy hoạch những dự án lớn bởi những nhà đầu tư lớn, tạo dựng nên những công trình điểm nhấn ấn tượng, thúc đẩy phát triển kinh tế đêm, tổ chức lễ hội sôi động suốt bốn mùa… Điều này cộng hưởng cùng xu hướng mở rộng đầu tư ra các tỉnh giúp Thanh Hoá, đặc biệt là Sầm Sơn thành điểm đến của giới đầu tư BĐS Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Minh chứng cho sức nóng của địa ốc Sầm Sơn là hơn 95% sản phẩm shophouse thuộc 4 phân khu đầu tiên của dự án đại đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard đã được đăng ký đặt chỗ chỉ sau 1 tháng ra mắt. Với quy mô 310ha, quần thể dự án này được định hướng phát triển thành trung tâm giải trí – kinh doanh thương mại – nghỉ dưỡng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của hàng triệu lượt khách đổ về Sầm Sơn mỗi năm. Đây cũng là những “mảnh ghép” còn thiếu nhằm góp phần nâng tầm Sầm Sơn thành điểm du lịch đẳng cấp mới.

tổng quan Sun Sầm Sơn

Trong chương trình “Coffee Talk: Sun Riverside Village – Khách quý tới nhà” do Sun Property (thành viên của Tập đoàn Sun Group) tổ chức với sự góp mặt của gia đình nghệ sĩ Chiều Xuân, chuyên gia Nguyễn Hoài An từ CBRE và doanh nhân Nguyễn Hà Linh, bức tranh đa sắc của Sầm Sơn được khắc họa rõ nét hơn với những đánh giá mới mẻ về thị trường bất động sản Sầm Sơn nói chung và dự án Sun Riverside Village nói riêng. 

Tại buổi Coffee Talk, gia đình nghệ sĩ Chiều Xuân chia sẻ góc nhìn về nhu cầu sở hữu second home hiện nay. Không chỉ là tài sản có giá trị vật chất, ngôi nhà thứ hai (second home) còn là nơi để chủ nhân cân bằng cuộc sống, sống gần gũi với thiên nhiên, thoả mãn niềm khao khát sống xanh, trồng cây, làm vườn. Đây cũng là nơi mà gia đình có sự gắn kết, gần gũi với nhau nhiều hơn trong những kì nghỉ dài ngày. Khu đô thị nghỉ dưỡng ven sông Sun Riverside Village tại Sầm Sơn của Sun Property với những lợi thế độc đáo đã được bật mí và khiến giới đầu tư “săn lùng” ráo riết khi sở hữu vị trí, kiến trúc và hệ thống tiện ích của dự án, cùng với hệ sinh thái đẳng cấp đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

MB chi tiết căn Sun Riverside Village

Ông Nguyễn Văn Biên, Tổng giám đốc Core Land đánh giá: “Giá BĐS tại Thanh Hóa nhìn chung đang còn thấp nên tiềm năng tăng giá còn rất lớn. Hiện đang có nhiều nhà đầu tư khắp cả nước về Thanh Hóa với mục đích đón đầu những dự án tốt đợi tăng giá trong thời gian tới.”

Có thể thấy rằng, ngành du lịch Thanh Hóa nhờ vậy cũng đang đón vận hội mới, đặc biệt là Sầm Sơn. Tới đây, các shophouse, biệt thự cao cấp… của đại đô thị phức hợp Sun Riverside Village vận hành, cùng chuỗi dự án quy mô trong hệ sinh thái du lịch hàng tỷ USD do Sun Group phát triển hoàn thiện, du lịch xứ Thanh sẽ bùng nổ. Sầm Sơn khi đó hứa hẹn trở thành một tọa độ du lịch đẳng cấp, có thể sánh vai với những điểm đến top đầu cả nước.