Trang chủ >> Tin tức >> Sun Group – chuyển mình thích nghi với tình hình mới

Sun Group – chuyển mình thích nghi với tình hình mới

nownhadat | 20/02/22 | 0 : 190

“Nếu cứ ngồi yên chờ giông bão đi qua thì chúng tôi có thể sẽ bị nhấn chìm. Do vậy, dẫu khó khăn, chúng tôi vẫn quyết tâm thay đổi để thích nghi với tình hình mới”- Chủ tịch HĐQT Sun Group Đặng Minh Trường chia sẻ với PV nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022.

Sun Group cũng tự nâng cấp mình, đón đầu và dẫn dắt những xu hướng mới của thị trường du lịch và bất động sản như du lịch chăm sóc sức khỏe, bất động sản wellness, du lịch không chạm, một chạm… Sự đón nhận hào hứng của khách hàng với những trải nghiệm du lịch mới như Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh (Quảng Ninh) hay các dự án bất động sản Sun Onsen Village – Limited Edition (Quảng Ninh), “ngôi làng nhiệt đới” Sun Tropical Village (Nam Phú Quốc)… cho thấy định hướng mới của Sun Group là đúng đắn.

Đầu năm 2022, Sun Group và Vietnam Airlines đã mở rộng hợp tác chiến lược giai đoạn 2022-2023. Theo đó, giai đoạn 2022-2023, Sun Group và Vietnam Airlines sẽ đẩy mạnh hợp tác ở các hạng mục như phát triển các sản phẩm chung, triển khai gói thẻ Platinum với nhiều ưu đãi, phát triển tệp khách hàng chung với những quyền lợi đặc biệt chưa từng có dành cho khách hàng của hai bên… Đây là nội dung mở rộng trên cơ sở hợp tác chiến lược được hai doanh nghiệp ký kết vào năm 2019. Trong bối cảnh cả nước đang bước vào giai đoạn mới với mục tiêu tái khởi động và phục hồi nền kinh tế, sự kiện Sun Group và Vietnam Airlines mở rộng hợp tác không chỉ đem đến những giá trị mới cho người tiêu dùng mà còn tăng cường năng lực hoạt động của hai doanh nghiệp sau thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, qua đó mở ra cơ hội để hai bên tạo nên những bước đột phá mới trong giai đoạn bình thường mới.

chủ đầu tư Sun Yoko Onsen

Giữa lúc thị trường du lịch “đóng băng”, Sun Group đã không ngừng nâng cấp mình, tiên phong trong những xu hướng mới để đón đầu thị trường và sẵn sàng cho những cú “lội ngược dòng” sắp tới.

Bất chấp du lịch “ngủ đông”, Sun Group vẫn giữ mình bận rộn:

Ông Phạm Quốc Quân – Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Sun Group Vùng Miền Nam chia sẻ về chiến lược “vượt bão” của Sun Group: “Tuy dịch bệnh khiến chúng tôi phải đóng cửa các hoạt động kinh doanh, nhưng chúng tôi lại có nhiều thời gian hơn để củng cố, nâng cao chất lượng bộ máy nhân sự, phát triển các sáng kiến sản phẩm và dịch vụ, góp phần biến nguy thành cơ, vượt qua thách thức của đại dịch, và sẵn sàng mở cửa trở lại.”

Tiên phong trong những xu hướng mới, sẵn sàng cho cú bứt phá ngoạn mục

Không chỉ thực hiện bảo dưỡng, cải tạo các cơ sở vật chất hiện có, Sun Group còn không ngừng nâng cấp mình, tiên phong trong những xu hướng mới để đón đầu thị trường và sẵn sàng cho những cú “lội ngược dòng” sắp tới.

Tiêu biểu cho những xu hướng mới, Sun Group đã giới thiệu xu hướng Wellness, du lịch chăm sóc sức khỏe, nổi bật là khu nghỉ dưỡng Sun Onsen Village Quang Hanh:

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại điểm đến Top 1 kỳ quan thế giới, Sun Onsen Village tọa lạc giữa đường ven biển Hạ Long – Cẩm Phả và quốc lộ 18A, nối liền các trung tâm chính của tỉnh Quảng Ninh. Theo các chuyên gia đánh giá, Việt Nam hoàn toàn có tiềm năng rất lớn về phát triển loại hình du lịch trải nghiệm khoáng nóng. Loại hình này tuy chưa quá phổ biến nhưng cũng không quá xa lạ với du khách. Như chúng ta đã chứng kiến trong những năm qua đã có rất nhiều các dự án căn hộ nghỉ dưỡng – du lịch được triển khai. Do đó, đối với các nhà đầu tư loại hình này đang bị bão hòa tính hiệu quả. Từ lẽ đó, hiện nay các nhà đầu tư sành sỏi đã bắt đầu tìm kiếm những giải pháp khác biệt. Sự xuất hiện của dự án Yoko Onsen Quang Hanh đã nhanh chóng đáp ứng được điều đó.

tổng quan Sun Yoko Onsen

Đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư coi trọng lãi vốn. Dự án Yoko Onsen Quang Hanh còn mang phong cách sống mới: Nghỉ dưỡng kết hợp với trị liệu, chăm sóc sức khoẻ con người. Từ những phân tích trên, Yoko Quang Hanh là kênh đầu tư đầy tiềm năng, đáng đầu tư nhất tại thời điểm này.