Trang chủ >> Tin tức >> Sun Plaza Grand World hoàn thiện chuỗi dịch vụ tỷ đô của Sun Group tại Bãi Cháy

Sun Plaza Grand World hoàn thiện chuỗi dịch vụ tỷ đô của Sun Group tại Bãi Cháy

nownhadat | 17/03/22 | 0 : 144

Cùng với Sun World Halong Complex, Sun Carnival Plaza và Sun Premier Village Ha Long Bay, khu nhà phố thương mại hướng đến phục vụ toàn diện nhu cầu của du khách.

Ra mắt vào đầu năm 2018, khu nhà phố thương mại (shophouse) thuộc dự án Sun Plaza Grand World tọa lạc trên đường Hạ Long (trung tâm Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Theo đại diện Sun Group – chủ đầu tư dự án – shophouse Sun Plaza Grand World chính là “mảnh ghép” hoàn thiện chuỗi dịch vụ phục vụ khách du lịch trị giá hàng tỷ USD của “ông lớn” này tại khu vực Bãi Cháy.

vị trí Sun Plaza Grand World

Theo đó, khi đến với Bãi Cháy, du khách có thể thỏa sức tham quan, trải nghiệm tại tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, quảng trường Sun Carnival Plaza hiện đại với chuỗi các lễ hội, sự kiện âm nhạc lớn. Về dịch vụ lưu trú, Sun Group có hệ thống các biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay sắp vận hành. Và sắp tới đây là khu shophouse phong cách châu Âu thuộc dự án Sun Plaza Grand World, nằm bên cạnh dãy phố mang phong cách Hội An trước cổng Sun World Halong Complex, phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của du khách.

Chuỗi dịch vụ dần định hình ở Bãi Cháy

Đặt chân đến Bãi Cháy (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) những ngày này, người dân và du khách sẽ ngạc nhiên trước những khu nhà phố thương mại (shophouse) hiện đại nằm trên con đường huyết mạch Hạ Long. Đó là những dãy phố rực rỡ sắc màu thuộc quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay và tổ hợp nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World.

Phân khu điểm nhấn là Shophouse Europe (châu Âu) đang dần hình thành ngay tâm điểm của dự án, nổi bật với vẻ bề thế ngay mặt đường Hạ Long. Shophouse Europe gồm 3 tiểu khu Silkroad, Élyseé và L’Opéra với 16 block của khu nhà phố tái hiện các công trình kiến trúc đặc sắc của châu Âu. Trong đó, sang trọng nhất là tiểu khu Élyseé mô phỏng đại lộ Champs-Élysées của nước Pháp.

tổng quan Sun Plaza Grand World
tổng quan Sun Plaza Grand World
tổng quan Sun Plaza Grand World

Élysée được định hướng trở thành “kinh đô thời trang”, “tâm điểm lễ hội” dành cho du khách là các tín đồ mua sắm, du lịch giải trí tại khu vực phía Bắc. Nơi đây sẽ quy tụ các thương hiệu thời trang nổi tiếng và trưng bày những món phụ kiện mang bản sắc Việt Nam, để mang đến những lựa chọn phong phú cho giới sành điệu.

“Trải nghiệm tại Élysée và Shophouse Europe trong tương lai sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn tiếp theo mà Hạ Long ‘thết đãi’ thượng khách bên cạnh quần thể du lịch, giải trí tỷ USD ở Bãi Cháy”, đại diện Sun Group nhấn mạnh.

Ra mắt thị trường từ đầu 2019, với tốc độ tăng trưởng phi mã của BDS Hạ Long và độ “hot” của sản phẩm, các căn Shophouse Europe đã liên tiếp lập mặt bằng giá mới.

Trong khi nhiều nhà đầu tư nhanh chóng lãi lớn, thì số khác lại phải ngậm ngùi vì không mua được “các căn đẹp đã ra hàng” hoặc phải mua lại giá cao hơn từ chủ nhân các căn này do chần chừ “xuống tiền”.

Cơ hội tiếp tục đến với các nhà đầu tư nhanh nhạy khi Élysée vừa ra mắt 2 block ở vị trí tuyệt đẹp nằm bên cạnh quảng trường nội khu với con đường lớn chạy xuyên dự án.

Với các tiểu cảnh đài phun nước và tượng đá nghệ thuật đặc sắc, mang đậm nét châu Âu, đây dự kiến trở thành một trong những điểm nhấn “đáng tiền nhất” của toàn khu Shophouse Europe.