Trang chủ >> Tin tức >> Thời điểm thích hợp để đầu tư The Astro Hạ Long

Thời điểm thích hợp để đầu tư The Astro Hạ Long

nownhadat | 31/05/22 | 0 : 165

Ba nguyên nhân khiến thời điểm hiện tại trở thành thời điểm vàng để đầu tư BĐS tại Hạ Long bao gồm: sự khan hiếm nguồn cung, dòng tiền đổ vào BĐS và sức nén mạnh – bật cao của thị trường sau thời gian giãn cách.

Trong một cuộc tọa đàm gần đây, chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu khẳng định: “Nhìn ở chặng đường dài, BĐS vẫn là phân khúc nhiều tiềm năng, đặc biệt BĐS Hạ Long sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ khi dịch bệnh kết thúc bởi khi đó du lịch được coi là ngành kinh tế mũi nhọn. Chắc chắn BĐS Hạ Long sẽ có cơ hội phát triển tốt, khả năng tăng giá tốt, khai thác lợi nhuận dài hạn.”

Hạ Long đang nổi lên như một điểm đến của giới đầu tư BĐS mới nhờ tiềm năng khai thác du lịch lớn, hành lang chính sách và hạ tầng giao thông thuận tiện. Tuy nhiên, trong năm 2021, thị trường BĐS tại Hạ Long ghi nhận nguồn cung khá khan hiếm. Tính riêng phân khúc nhà phố hoặc shophouse chỉ có ba dự án tại Bãi Cháy và Hòn Gai được ra mắt. Đặc biệt, phân khúc nhà phố – shophouse chỉ có dự án The Astro Hạ Long Bay được chủ đầu tư Nakheel giới thiệu vào đầu tháng 10 năm nay.

tổng quan The Astro Hạ Long

Dòng chảy tài chính đổ về Bất động sản

Năm 2021 là một năm đầy biến động với nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Nhiều doanh nghiệp địa ốc lo ngại, dòng vốn đổ vào thị trường này sẽ ngày càng hạn chế với tâm lý e ngại, tuy nhiên bước sang 2022, bất động sản vẫn là lĩnh vực có sức hút lớn.

Năm 2022 thị trường bất động sản sẽ nhận được nhiều tín hiệu và xung lực tích cực cho sự hồi phục và tăng trưởng hơn năm 2020 và 2021, cả về tổng cung, tổng cầu và giá cả, cũng như quy mô và cơ cấu dòng tiền.

Cụ thể, về quy mô, dòng tiền chảy vào thị trường bất động sản sẽ được cải thiện cùng chiều với với quá trình phục hồi chung của nền kinh tế, với quy mô và sự tăng tốc giải ngân đầu tư công, sự cải thiện năng lực, kết quả kiểm soát dịch bệnh ở Việt Nam và các nước khu vực, trên thế giới.

Về cơ cấu dòng tiền, sẽ nổi lên một số động thái chủ đạo đến từ nhiều phía như vốn vay ngân hàng, vốn do doanh nghiệp huy động trực tiếp trên thị trường vốn thông qua trái phiếu doanh nghiệp, dòng vốn tự thân doanh nghiệp, vốn đầu tư công, vốn FDI…

Lợi thế của dự án sở hữu vị trí đắt giá hiếm có

Shop thương mại vốn là dòng sản phẩm khan hiếm, shop nằm trên các đại lộ lớn ngày càng khan hiếm. Nhiều dự án xảy ra tình trạng tranh nhau mua bởi dù đây là dòng sản phẩm có giá trị cao nhưng khả năng thanh khoản rất tốt. Đặc biệt ở thị trường thứ cấp, lượng giao dịch mua bán còn diễn ra sôi động hơn. Nhiều thương vụ sang tay trong ngắn hạn với khoản chốt chênh lớn. Với sức nóng của thị trường, không nhanh sẽ lỡ mất cơ hội kinh doanh ở khu đất hiếm hoi còn sót lại. Trong bối cảnh thị trường cận Tết sôi động, shop thương mại lại càng được xem là viên ngọc sáng giá.

tổng quan The Astro Hạ Long

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong khi nguồn cung khan hiếm khiến nhiều dự án shop thương mại “cháy hàng” ngay từ khi vừa ra mắt. Đặc biệt là các quần thể shop tại trung tâm khu đô thị sở hữu lợi thế về vị trí, thừa hưởng sức bật tăng nhờ sóng quy hoạch hạ tầng. Trong đó, The Astro Hạ Long Bay đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm

Thứ nhất, đây là dòng sản phẩm nhà phố liền kề nằm ở vị trí trung tâm của trung tâm, thuộc vùng lõi của Bãi Cháy, bán kính xung quanh gần như không có dòng sản phẩm tương tự, mức độ khan hiếm cao, cạnh tranh thấp.

Thứ hai, hầu hết các sản phẩm nhà liền kề thường có mật độ xây dựng cao, không gian sống và cảnh quan rất hạn chế. Nhà phố liền kề The Astro Halong Bay thì khác, nó nằm trong khu đô thị “NGÔI SAO HẠ LONG” rộng lớn lên tới 125ha. Nơi có hơn 150 tiện ích hỗ trợ nhu cầu sinh sống cần thiết xung quanh, được chủ đầu tư xây dựng không khác gì 1 thiên đường resort.

tổng quan The Astro Hạ Long

Hiện tại giá bán được công bố khoảng 50 – 70 triệu/m2, nằm ở mức thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Với tiềm năng phát triển nhờ du lịch và nhu cầu nhà ở tăng cao, giá bán dự án sẽ sớm tăng đáng kể trong thời gian tới nên đây là cơ hội mà quý khách hàng và nhà đầu tư không nên bỏ lỡ để sở hữu các kênh sinh lời giá rẻ.

Với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và tiềm lực, The Astro Hạ Long Bay điển hình cho một dự án BĐS đón đầu xu hướng tăng trưởng mới của thị trường sau đại dịch.