Trang chủ >> Tin tức >> Tiện ích giải trí xuyên đêm ở tòa tháp tại Flamingo Hải Tiến

Tiện ích giải trí xuyên đêm ở tòa tháp tại Flamingo Hải Tiến

nownhadat | 07/05/22 | 0 : 73

Tòa tháp Ibiza Party Resort được kỳ vọng trở thành một điểm đến giải trí được ưa chuộng tại Thanh Hoá.

Điểm nhấn từ hệ tiện ích

“Thanh Hóa là một điểm du lịch thu hút lượng lớn du khách mỗi năm. Flamingo định hướng Ibiza Party Resort theo mô hình du lịch giải trí với kỳ vọng sẽ góp phần khai thác được tiềm năng của địa phương”, đại diện chủ đầu tư Flamingo chia sẻ.

Tại dự án, du khách vừa được thưởng thức ẩm thực mang phong cách của những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới: Cowly (món Mỹ phong cách cao bồi), Tatoki (Nhật Bản), Del Rio (Brazil), Melie Dimsum (chuyên món Trung Hoa), Khaolao (món Lào) hay Jeju (Hàn Quốc)…; vừa nhâm nhi ly cà phê và hoà mình vào bản giao hưởng của sóng, gió và bãi cát trắng trải dài hay ngắm khung cảnh sớm mai.

Tháp tiệc xuyên đêm Ibiza Party Resort sở hữu hàng chục tiện ích giải trí quy mô. Điểm nhấn là bar trung tâm được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng và hầm rượu. Trên đỉnh của tòa tháp (tầng 21) là tổ hợp pool party rộng hơn 1.000 m2, kết hợp giữa mô hình bar trong nhà và bar ngoài trời, cùng bể bơi vô cực với tầm nhìn bắt trọn toàn bộ khung cảnh của biển Hải Tiến.

tiện ích 3D Flamingo Hải Tiến

Khu vực tầng hai phát triển theo mô hình du lịch Mice, với sảnh hội nghị được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, dự kiến sẽ là khu vực tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, triển lãm cũng như kết hợp các chương trình team building cho các đơn vị trong và ngoài nước.

Tại tổ hợp giải trí Flamingo Hải Tiến, trung tâm biểu diễn Hologram 7D được bố trí tại phân khu tiệc tùng. Ở khu vực này, các con phố mua sắm biến thành những dòng sông xanh biếc và từng đàn cá heo nô đùa, bơi lội trước những cửa hiệu rực rỡ sắc màu. Về đêm, các chú cá heo nhảy múa quanh những đài phun nước tạo ra một cảnh tượng ngoạn mục.

tiện ích 3D Flamingo Hải Tiến

Công nghệ Hologram 7D

Tại tổ hợp giải trí Flamingo Hải Tiến, trung tâm biểu diễn Hologram 7D được bố trí tại phân khu tiệc tùng. Ở khu vực này, các con phố mua sắm biến thành những dòng sông xanh biếc và từng đàn cá heo nô đùa, bơi lội trước những cửa hiệu rực rỡ sắc màu. Về đêm, các chú cá heo nhảy múa quanh những đài phun nước tạo ra một cảnh tượng ngoạn mục.

Tới khu quảng trường trung tâm, du khách sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy những đàn sư tử, hươu cao cổ, linh dương, voi… đang ung dung gặm cỏ. Hiệu ứng này còn đem lại cảm giác như đang lạc giữa cánh đồng cỏ xavan, với những cây bao báp khổng lồ đặc trưng của châu Phi.

Mỗi dịp giáng sinh về, công nghệ Hologram 7D cũng biến tuyến phố đi bộ của Flamingo Hải Tiến hóa thành châu Âu vào mùa đông. Du khách sẽ nhìn thấy tuyết rơi trắng xóa trên mặt đường, những cây thông lấp lánh ánh đèn trang trí và ông già Noel cưỡi xe tuần lộc qua các con phố.

Tới khu quảng trường trung tâm, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy những đàn sư tử, hươu cao cổ, linh dương, voi… đang ung dung gặm cỏ. Bước tới con phố này, du khách sẽ có cảm giác như đang lạc giữa cánh đồng cỏ xavan, với những cây bao báp khổng lồ đặc trưng của châu Phi.Mỗi dịp giáng sinh về, công nghệ Hologram 7D cũng biến tuyến phố đi bộ của Flamingo Hải Tiến hóa thành châu Âu vào mùa đông. Du khách sẽ nhìn thấy tuyết rơi trắng xóa trên mặt đường, những cây thông lấp lánh ánh đèn trang trí và ông già Noel cưỡi xe tuần lộc vun vút qua các con phố.

Tiềm năng khai thác của thiên đường giải trí

Trước đây, khi khách du lịch đến Hải Tiến, họ chỉ biết tắm biển, ăn hải sản và chơi trượt cát. Nhưng sự xuất hiện các dự án du lịch nghỉ dưỡng do nhiều nhà đầu tư thực hiện tại Hải Tiến thời gian tới sẽ làm “thay da đổi thịt” vùng bãi biển Hải Tiến giàu tiềm năng du lịch.

Theo thống kê của Sở du lịch Thanh Hoá, số ngày lưu trú bình quân của du khách đến Hải Tiến nói riêng chỉ bằng 1/2 của Sầm Sơn (Thanh Hóa), Quy Nhơn (Bình Định). Mức chi tiêu của khách du lịch tại Hải Tiến cũng chỉ bằng 1/2 của 2 thành phố này. Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Đại học Ngân hàng TP.HCM, nguyên nhân chính của tình trạng này là Hải Tiến tuy đẹp nhưng còn hoang sơ và chưa được khai phá. Hải Tiến hiện nay quá thiếu các điểm vui chơi, giải trí, mua sắm, trải nghiệm văn hóa cho du khách.

tiện ích 3D Flamingo Hải Tiến

Cũng theo vị chuyên gia này, hầu hết các thành phố thu hút khách du lịch lớn trên thế giới đều có ít nhất vài điểm vui chơi, giải trí, mua sắm và trải nghiệm văn hóa về đêm cho du khách. Các thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới đã làm rất tốt điều này, tại Hồng Kông có Lan Quế Phường, Singapore có Clarke Quay, London có Carnaby, Pattaya có khu Silom…
Chị Như Ngọc – một du khách đến phượt tại Hải Tiến – cho biết bãi biển Hải Tiến rất đẹp, có biển xanh trong vắt, những hàng dương chạy dài tít tắp và cát trắng mịn. Tôi rất thích biển Hải Tiến, nhưng dịch vụ giải trí tại đây quá nghèo nàn, 1 tuần ở đây tôi chỉ loanh quanh ăn hải sản, tắm biển, trượt cát, mua vài món lưu niệm, rồi về phòng ngủ. Hải Tiến đang rất thiếu điểm vui chơi, giải trí về đêm.