Trang chủ >> Tin tức >> Top 10 dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất năm 2022 gọi tên Flamingo Hải Tiến

Top 10 dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất năm 2022 gọi tên Flamingo Hải Tiến

nownhadat | 07/05/22 | 0 : 68

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được quan tâm nhất thời gian qua, Flamingo Hải Tiến thêm một lần nữa khẳng định sức hút của mình với giải thưởng uy tín “Top 10 dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất năm 2022”.

Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ sự kiện Lễ vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2021-2022 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức.

Sự ghi nhận từ cộng đồng và các chuyên gia

Lễ vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022 tôn vinh những nhà phát triển bất động sản, nhà cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp; vinh danh các dự án bất động sản chất lượng trên các loại hình, phân khúc.

Đây là kết quả của chương trình bình chọn, xếp hạng các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022 được lựa chọn bởi 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn. Hội đồng bình chọn trực tiếp bao gồm các nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế – xây dựng – bất động sản; các chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

tổng quan Flamingo Hải Tiến

Để lọt vào danh sách được vinh danh, các dự án bất động sản phải đáp ứng nhiều tiêu chí như vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng đảm bảo, thiết kế độc đáo, giá bán sản phẩm hợp lý và sự hút đầu tư mạnh mẽ.  Ghi điểm trọn vẹn ở tất cả các tiêu chí trên, Flamingo Hải Tiến nổi bật như một trong những dự án bất động sản đáng chú ý nhất của năm 2022.

Điểm nhấn từ hệ tiện ích

“Thanh Hóa là một điểm du lịch thu hút lượng lớn du khách mỗi năm. Flamingo định hướng Ibiza Party Resort theo mô hình du lịch giải trí với kỳ vọng sẽ góp phần khai thác được tiềm năng của địa phương”, đại diện chủ đầu tư Flamingo chia sẻ.

Tại dự án, du khách vừa được thưởng thức ẩm thực mang phong cách của những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới: Cowly (món Mỹ phong cách cao bồi), Tatoki (Nhật Bản), Del Rio (Brazil), Melie Dimsum (chuyên món Trung Hoa), Khaolao (món Lào) hay Jeju (Hàn Quốc)…; vừa nhâm nhi ly cà phê và hoà mình vào bản giao hưởng của sóng, gió và bãi cát trắng trải dài hay ngắm khung cảnh sớm mai.

Tháp tiệc xuyên đêm Ibiza Party Resort sở hữu hàng chục tiện ích giải trí quy mô. Điểm nhấn là bar trung tâm được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng và hầm rượu. Trên đỉnh của tòa tháp (tầng 21) là tổ hợp pool party rộng hơn 1.000 m2, kết hợp giữa mô hình bar trong nhà và bar ngoài trời, cùng bể bơi vô cực với tầm nhìn bắt trọn toàn bộ khung cảnh của biển Hải Tiến.

tổng quan Flamingo Hải Tiến

Khu vực tầng hai phát triển theo mô hình du lịch Mice, với sảnh hội nghị được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, dự kiến sẽ là khu vực tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, triển lãm cũng như kết hợp các chương trình team building cho các đơn vị trong và ngoài nước.

Ngoài những tiện ích điểm nhấn về giải trí, hội nghị, mua sắm, ẩm thực, Ibiza Party Resort còn có các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch sức khỏe cho du khách. Tại tầng hai và ba, một tổ hợp spa, sauna và detox, trung tâm khoáng nóng (onsen) sẽ được đầu tư xây dựng. Với các căn hộ giải trí hai phòng ngủ, chủ đầu tư còn đưa khoáng nóng tới tận thềm nhà, giúp du khách có thể phục hồi năng lượng và thải độc sau những giờ vui chơi.

Tiên phong tạo ra ABTel – dòng sản phẩm tối ưu cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Bám sát nhu cầu sinh lời ổn định, quản lý tài sản và chủ động vận hành chính căn hộ của mình ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Flamingo tiên phong tạo ra Ibiza ABTel – dòng sản phẩm căn hộ khách sạn dành riêng cho nhà đầu tư tự vận hành qua ứng dụng ON THE GO App, khắc phục những nhược điểm kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng đang gặp phải hiện nay.

tổng quan Flamingo Hải Tiến

Điển hình, dòng sản phẩm mới này được xem là giải pháp đầu tư vừa túi tiền dành cho các khách hàng có số vốn mỏng, mong muốn tìm một kênh đầu tư đảm bảo lợi nhuận thụ động ổn định nhờ công suất phòng luôn được lấp đầy với quy trình quản lý, khai thác kinh doanh cải tiến và sự hỗ trợ toàn diện về truyền thông thương hiệu, thu hút khách du lịch, dịch vụ vận hành từ Flamingo.

Nhà đầu tư của các căn hộ nghỉ dưỡng nằm trong Ibiza Party Resort sẽ được tự khai thác theo ý muốn với sự hỗ trợ quản lý dịch vụ từ chủ đầu tư thông qua hệ thống phòng trên ON THE GO App.

Chủ đầu tư tích hợp thư viện phòng ABTel vào nền tảng quản lý ON THE GO App để mang lại sự chuyên nghiệp và thuận tiện hơn cho việc quản lý vận hành kinh doanh. Thông qua App công nghệ này, chủ đầu tư quy định mức giá sàn, giá trần cho mỗi loại phòng và nhà đầu tư sẽ chủ động bán giá thuê phòng của mình hoặc ủy quyền cho các nhà đầu tư khác để hưởng phí hoa hồng. Hơn nữa, nhà đầu tư còn theo dõi và quản lý được số lượng khách booking, doanh thu… đảm bảo sự minh bạch về tài chính. Nhà đầu tư còn có thể cá nhân hóa thiết kế và dịch vụ phòng theo ý thích để phù hợp với nhu cầu của khách hàng dựa vào những đánh giá sao trên App.