Trang chủ >> Tin tức >> Trung tâm phồn thịnh mới của Vịnh di sản Hạ Long

Trung tâm phồn thịnh mới của Vịnh di sản Hạ Long

nownhadat | 13/03/22 | 0 : 173

Sử sách viết về những thương cảng sầm uất trong quá khứ đều chung nhận định, giao dịch thương mại diễn ra quanh những nơi “trên bến dưới thuyền” luôn mang lại cho các chủ nhân cuộc sống thịnh vượng.

Bãi Cháy: Trung tâm mới của Quảng Ninh

Không chỉ Việt Nam, tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới thì các vịnh biển vốn dĩ luôn là tài sản kinh tế và chiến lược thương mại quan trọng. Để thuận tiện cho các hoạt động giao thương, cộng đồng dân cư dần hình thành xung quanh các bến cảng, đưa nơi này trở thành trung tâm đô thị mới.

Điều này ngày càng đúng với khu vực Bãi Cháy, nơi tọa lạc cảng tàu khách quốc tế Hạ Long – cảng chuyên biệt đưa đón các tàu khách phục vụ mục đích du lịch, cửa ngõ mới thăm vịnh di sản. Cùng với cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, những tổ hợp dự án vui chơi, nghỉ dưỡng, thương mại quy mô khác đang ngày càng góp phần đưa Bãi Cháy trở thành trung tâm mới của thành phố biển. Có thể kể tên chuỗi dự án lớn như: tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex; hệ thống shophouse thương mại sầm uất, khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Halong Bay; quảng trường Sun Carnival Plaza…

Hệ sinh thái Sun Group Bãi Cháy

Sun Harbor Plaza: Ôm trọn tiềm năng vịnh di sản:

Nằm ngay sát di sản thiên nhiên thế giới, tọa lạc tại trung tâm khu du lịch Bãi Cháy, đây là khu đất được đánh giá có địa thế phong thủy đắc địa bậc nhất tại thành phố kỳ quan Vịnh biển – Hạ Long

Được quy hoạch đồng bộ và hiện đại đầu tiên tại Hạ Long với hệ thống khu nghỉ dưỡng 5*, biệt thự & căn hộ hạng sang, shophouse thương mại và hệ thống khu vui chơi, giải trí, quảng trường biển, cầu cảng du thuyền quốc tế, đã biến nơi đây trở thành một trong những dải đất đắt giá bậc nhất Việt Nam, hứa hẹn vươn tầm thế giới trong tương lai.

Dự án được ví như “Giao lộ Quốc tế” vì Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi có Đường Kỳ Quan, Đường Hạ Long. Đi qua dự án và kế cận Cảng tàu khách Quốc tế, Vịnh Du thuyền – bến đỗ của tất cả các du thuyền trong nước và quốc tế, đón đầu hàng triệu lượt khách mỗi năm đến với Vịnh Di Sản.

Giao lộ quốc tế đón nguồn khách du lịch từ khắp nơi đổ về Hạ Long:

Sun Harbor Plaza sở hữu tọa độ địa lý rất đặc biệt khi nằm ở nút giao giữa Hoành Bồ, Vịnh Cửa Lục và Hòn Gai. Đặc biệt là mặt giáp với Vịnh Cửa Lục. Xét về mặt địa lý, Vịnh Cửa Lục nằm ở giữa TP.Hạ Long mới và được quyết định quy hoạch thành trung tâm, cực tăng trưởng mới của TP.Hạ Long.

vị trí Sun Harbor Plaza

Nếu như Thành Rome là biểu trưng cho những gì phồn hoa, đô hội, thu trọn hào quang, tỏa sáng, là huyết mạch giao thương cho cả một vùng đất thì tại Việt Nam cũng đang hình thành một “Thành Rome” trong lòng Hạ Long. Sun Harbor Plaza sở hữu vị trí đắc địa tập trung những công trình đẳng cấp, hiện đại, phồn hoa bậc nhất: Vịnh du thuyền độc nhất vô nhị, tòa tháp căn hộ hiện đại thượng lưu, Công viên Sun World, hầm xuyên biển đầu tiên của Việt Nam. Sun Harbor Plaza không những là nơi viết tiếp tương lai phồn vinh, thịnh vượng cho thành phố mà còn mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Hiện tại, quỹ đất dành cho phát triển các dự án Bất động sản ven biển tại vùng lõi du lịch Hạ Long không còn nhiều. Sự “khan hiếm” về quỹ đất xây dựng là một lợi thế cho những dự án đang hình thành tại Hạ Long. Các nhà đầu tư về Hạ Long hoàn toàn tin chắc vào tiềm năng tăng giá trong tương lai của các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Với mức giá chỉ từ 40,5 triệu/m2, khi so sánh với mức giá căn hộ mặt biển tại Đà Nẵng hay Nha Trang thì có thể thấy mức giá đầu tư tại Hạ Long đang rất tốt. Đầu tư bất động sản tại Hạ Long càng sớm sẽ giúp KH càng gia tăng được giá trị tài sản.