Trang chủ >> Tin tức >> Trường True North và Sun Grand City Ancora hợp tác đầu tư giáo dục

Trường True North và Sun Grand City Ancora hợp tác đầu tư giáo dục

nownhadat | 31/05/22 | 0 : 100

Trường Mầm non song ngữ True North tại Sun Grand City Ancora Residences – Lương Yên được đầu tư bởi Công ty True North Discover, hợp tác cùng Tập đoàn Sun Group

Sự hợp tác này nhằm mang tới cho trẻ một môi trường học quốc tế tiêu chuẩn theo hướng tiếp cận Reggio Emilia.

Công ty TNHH True North Discover là đơn vị tiêu biểu trong việc thiết lập hệ thống các trường phổ thông liên cấp (K-12) tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, với sứ mệnh đặc biệt là giáo dục học sinh thông qua bốn giá trị cốt lõi để trở thành những cá nhân ưu tú: hình thành nhân cách, chuẩn mực hóa học thuật, rèn luyện sức khỏe và trở thành công dân toàn cầu.  

Tháng 9 năm 2021, với sự hợp tác cùng Tập đoàn Sun Group, một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp, Trường Mầm non True North nằm trong Tổ hợp Căn hộ chung cư cao cấp Sun Grand City Ancora Residence – Lương Yên – Hai Bà Trưng sẽ chính thức đi vào hoạt động.

chủ đầu tư Sun Group

Sakura Montessori Lương Yên tọa lạc tại Tầng 2, Sun Grand Ancora Residence, số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nằm trong khu dân cư hiện đại, phong cách, Sakura Montessori Lương Yên nổi bật với phong cách thiết kế độc đáo theo chủ đề “vũ trụ huyền bí” tạo cảm hứng cho trẻ. Môi trường học tập hiện đại với các phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi trong nhà rộng rãi, sáng tạo. Hệ thống phòng học rộng rãi, đầy đủ giáo cụ Montessori đáp ứng và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ. Các phòng chức năng như Phòng Âm nhạc, Phòng Thể chất, Khu vui chơi liên hoàn, Bể bơi… hiện đại, rộng rãi.

Tại Sakura Montessori, trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng hàng tuần, hàng tháng, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế thú vị, phong phú, hỗ trợ hiệu quả phát triển các kỹ năng sống cũng như bồi đắp những giá trị cốt lõi cho trẻ. 

Các hoạt động đa dạng như vui chơi, dã ngoại, làm vườn… được thiết kế phù hợp với chủ đề học của tháng, giúp trẻ khám phá thêm nhiều trải nghiệm thực tế thú vị trong cuộc sống.

Tại Sakura Montessori trẻ được làm quen với tiếng Anh với định hướng tiếp cận ngôn ngữ là một phương tiện giúp trẻ trải nghiệm được những kiến thức và kỹ năng mới. 

Bên cạnh giờ học Montessori, Sakura Montessori còn lựa chọn các môn học như: Tiếng Việt, Văn hóa Nhật, Âm nhạc và đặc biệt là độc quyền giảng dạy chính khóa 2 môn học giáo dục thể chất Jacpa – Nhật Bản, bơi Aquatos – Mỹ, giúp trẻ phát triển toàn diện ở nhiều lĩnh vực

Các hệ đào tạo tại Sakura Montessori

Tổng quan Sun Lương Yên

Hệ tiêu chuẩn – Áp dụng tại: IKIDS Montessori.

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều), trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên Việt Nam đã được đào tạo Montessori. Một nửa ngày còn lại, trẻ được học do giáo viên đã tốt nghiệp sư phạm tiếng Anh giảng dạy và trải nghiệm các môn học khác như: Mỹ thuật, m nhạc, Vận động – Yoga,… do giáo viên Việt Nam giảng dạy.

Hệ nâng cao – Áp dụng tại: Sakura Montessori.

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều), trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên Việt Nam đã được đào tạo Montessori. Một nửa ngày còn lại, trẻ được học tiếng Anh do giáo viên bản ngữ giảng dạy và trải nghiệm các môn học khác như: ẩm thực, nghệ thuật, thể chất, âm nhạc, khám phá khoa học…. do giáo viên Việt Nam giảng dạy.

Hệ song ngữ – Áp dụng tại: Sakura Montessori.

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều), trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên Việt Nam đã được đào tạo Montessori. Một nửa ngày còn lại, trẻ được học tiếng Anh do giáo viên bản ngữ giảng dạy và trải nghiệm các môn học khác như: ẩm thực, nghệ thuật, thể chất, âm nhạc, khám phá khoa học…. do giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Hệ quốc tế – Áp dụng tại: Sakura Montessori.

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều), trẻ học chương trình Montessori với giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ/giáo viên Nhật đã được đào tạo Montessori. Một nửa ngày còn lại, trẻ được học tiếng Anh do giáo viên bản ngữ giảng dạy và trải nghiệm các môn học khác như: ẩm thực, nghệ thuật, thể chất, âm nhạc, khoa học… giảng dạy bằng tiếng Anh/tiếng Nhật.