Trang chủ >> Tin tức >> Vega City Nha Trang được vinh danh Dự án có thiết kế tiêu biểu 2021

Vega City Nha Trang được vinh danh Dự án có thiết kế tiêu biểu 2021

nownhadat | 17/02/22 | 0 : 179

Tổ hợp bất động sản kết hợp nghệ thuật – giải trí – nghỉ dưỡng ven biển Bãi Tiên đầu tiên tại Nha Trang – Vega City Nha Trang vừa được Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021 vinh danh là ‘Dự án có thiết kế tiêu biểu’.

chủ đầu tư Vega City Nha Trang

Giải thưởng “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam”  được Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức bắt đầu từ 2017, giải thường được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị bền vững, đích thực và ghi nhận cống hiến của doanh nghiệp  đang tham gia đóng góp vào thị trường bất động sản tại Việt Nam. 

Các hạng mục của giải thưởng gồm: Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu; Nhà thiết kế Bất động sản tiêu biểu; Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu; Đơn vị Cung cấp vật liệu xây dựng, Doanh nhân Bất động sản của năm; nội thất và cơ điện tiêu biểu; Dự án xanh tiêu biểu và Công nghệ bất động sản tiêu biểu; Dự án Hạ tầng công cộng tiêu biểu. Qua nhiều mùa tổ chức, chương trình trao giải đã khẳng định được uy tín và ảnh hưởng trong thị trường BĐS Việt Nam. Đồng thời cũng mang lại nhiều giá trị cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Dự án Vega City Nha Trang xuất sắc đã vượt qua và đảm bảo những tiêu chí khắt khe từ BTC, Hội đồng thẩm định. Hội đồng thẩm định bao gồm các đại diện lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, những chuyên gia bất động sản cao cấp, uy tín, các lãnh đạo công ty tư vấn, định chế tài chính và có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường BĐS Việt Nam cũng như quốc tế để trở thành dự án được dành giải “Dự án có thiết kế tiêu biểu”.

Không chỉ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, sang trọng, xa hoa, dự án còn đảm bảo tiêu chí phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và dự án tận dung tối đa nguồn tài nguyên là không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên. Hơn hết, dự án còn được chú trọng đầu tư hệ thống cấp, xử lý rác thải, thoát nước, theo mô hình đến từ đất nước Singapore.

Với quy mô lên tới 44 ha, nơi này được hy vọng sẽ trở thành thủ phủ du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp, đẳng cấp thượng lưu kiểu mới tại châu Á khi nằm trên tọa độ đắc địa “tọa sơn hướng thủy” với đường biển dài hơn 2 km của khu vực Bãi Tiên. Nơi được coi là tuyệt tác do thiên nhiên ban tặng và mô hình tổ hợp bất động sản kết hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển. Đặc biệt còn có các tiện ích sôi động, phong phú và cảnh quan thiên nhiên tươi mát.

Bên cạnh đó, hệ sinh thái hàng trăm dịch vụ, hệ thống shophouse mua sắm, vui chơi, biệt thự và khách sạn 5* của Vega City Nha Trang đều có sự đồng hành của những tên tuổi lớn hàng đầu thế giới chung tay trong việc thi công, xây dựng, quản lý, vận hành dự án. Nổi bật là đối tác xây dựng Hyundai E&C, các thương hiệu kinh doanh khách sạn nổi tiếng: Accor Group, Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group.

tổng quan Vega City Nha Trang

Tổng giám đốc tập đoàn KDI Holdings, CĐT dự án, ông Đỗ Tuấn Anh từng chia sẻ, “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi dự án Vega City Nha Trang được vinh danh giải thưởng ‘Dự án có thiết kế tiêu biểu năm 2021’. Đây là dự án trọng điểm mà KDI Holdings dành nhiều tâm huyết đầu tư với mong muốn mang đến một sản phẩm độc đáo, đẳng cấp quốc tế từ thiết kế kiến trúc cho tới các dịch vụ tiện ích, giải trí … để khách hàng luôn có được sự thoải mái cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Vega City Nha Trang”.

Là một dự án mang trong mình những tiềm năng, sức hút vô cùng lớn tại Nha Trang,  Vega City Nha Trang luôn luôn quyết tâm đảm bảo tốt tiến độ thi công và sự an toàn lao động. Đồng thời, đơn vị thi công cũng tuân thủ rất nghiêm ngặt các quy định về việc phòng – chống dịch COVID-19 từ Chính phủ. Dự kiến, giai đoạn 1 của dự án bao gồm Shophouse, Khu Gran Meliá, Các Hotel sẽ hoàn thiện vào cuối tháng 12-2022.